Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới bởi những công trình kiến trúc ngoạn mục, nền văn hóa hòa quyện, khung cảnh thiên nhiên nên thơ, những lễ hội rực rỡ sắc màu, nền ẩm thực đặc sắc cùng với rất nhiều những điều thú vị mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến đi này. Để biết thêm thông tin hay nhanh chóng hoàn tất những thủ tục, hồ sơ xin visa Malaysia thì hãy đến với đại lý Lufthansa.

Người Việt Nam khi nhập cảnh vào đất nước Malaysia sẽ được miễn thị thực trong vòng 30 ngày với những mục đích đi du lịch, công tác, thăm người thân, tham dự hội thảo cũng như những mục đích khác. Nhưng sau khi hết 30 ngày hay những công dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào đất nước này thì bắt buộc phải có visa. Để được biết thêm những thông tin hay thủ tục giấy tờ liên quan đến việc xin visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn một cách chi tiết để xin visa nhanh nhất.

Thủ tục xin cấp Visa Malaysia nhanh chóng

  • Bản gốc hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 tấm hình 4×6 được chụp gần đây nhất
  • Bản photo giấy CMND
  • Quyết định cử đi công tác/Thư mời công tác của bên phía công ty tại Malaysia

Những giấy tờ trên có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích bạn xin visa. Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ cũng như cung cấp những thông tin để làm visa Malaysia nhanh nhất không? Nếu có thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay.