Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ là một đất nước tuyệt vời để khám phá với những phong cảnh đẹp, những cảnh đồng cỏ bạt ngàn, những cảnh quan tự nhiên, những công trình kiến trúc độc đáo, nền văn hóa đặc sắc cũng như những thành phố hiện đại rất hoang sơ và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đã có ý định đến với đất nước này hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Mông Cổ bằng cách đến đại lý Lufthansa.

Theo quy định xuất nhập cảnh Mông Cổ có một vài đất nước được miễn visa với thời gian lưu trú là 90 ngày, 30 ngày, 21 ngày và 14 ngày. Đến đây bạn cần phải đảm bảo về sức khỏe cũng như những rủi ro khi đến đất nước Mông Cổ.

Để biết thêm những thông tin liên quan đến việc làm visa Mông Cổ thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi là một đơn vị làm visa nhanh chóng, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn tất thủ xin visa một cách nhanh nhất. Sau đây là một số những thủ tục giấy tờ cần thiết mà bạn nên chuẩn bị.

Thủ tục xin cấp Visa Mông Cổ nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn trên 200 ngày
  • Bản photo giấy chứng minh thư nhân dân
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4×6 được chụp trên nền trắng.
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Giấy xác nhận việc làm như giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng lao động

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục xin visa không? Hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hướng dẫn tận tình.