Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là một đất nước đầy bí ẩn cũng như cuốn hút với những ngôi chùa hay những phong cảnh đẹp tuyệt trần, những cánh rừng nguyên sinh, những dãy núi hùng vĩ và những bãi biển còn hoang sơ trong vắt. Để nhanh chóng biết thêm thông tin hay hoàn tất thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa Myanmar thì hãy đến đại lý Lufthansa.

Theo quy định được ký kết giữa Việt Nam và Myanmar, du khách Việt Nam muốn nhập cảnh vào đất nước Myanmar chỉ cần có hộ chiếu phổ thông vẫn còn giá trị 6 tháng mà không cần phải có visa với thời gian lưu trú dưới 14 ngày. Nếu như muốn lưu trú hơn 14 ngày thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin cấp visa.

Để biết thêm những thông tin cũng như những loại giấy tờ cần thiết và chính xác thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa Myanmar chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như tiết kiệm mức chi phí. Sau đây chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số loại giấy tờ cần thiết để bạn có thể xin visa nhanh nhất.

Thủ tục xin cấp Visa Myanmar nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 tấm ảnh màu kích cỡ 3×4 được chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng
  • Thư mời công tác từ phía công ty ở đất nước Myanmar
  • Lịch trình chuyến đi ghi rõ ngày dự định đến đất nước Myanmar.

Nếu bạn cần biết thêm những thông tin hay giấy tờ cần thiết để xin cấp visa Myanmar cho người nước ngoài nhanh nhất thì bạn cần đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn tận tình.

>> Tìm hiểu thêm chi tiết tại: Visa Xuất Nhập Cảnh