Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Nepal được biết đến là một trong những vùng đất du lịch tuyệt vời hấp dẫn khách du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp hay những dãy núi cao hùng vĩ, những nét đẹp văn hóa đặc sắc, nền ẩm thực độc đáo, những đường mòn uốn lượn và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch hết sức nổi tiếng. Để nhanh chóng đến với đất nước này bạn nên hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin visa Nepal bằng cách đến ngay đại lý Lufthansa.

Đối với những khách du lịch đất nước Việt Nam nếu muốn thực hiện một chuyến đi đến đất nước này thì nhất định phải xin visa. Nhưng hiện nay ở đất nước Việt Nam chưa có đại sứ quán Nepal, nếu bạn muốn xin visa thì phải đến sân bay để làm thủ tục xin visa nhé.

Thủ tục xin visa vô cùng đơn giản, nhưng nếu bạn chưa biết gì về thủ tục thì sẽ có rất nhiều khó khăn. Để biết thêm những thông tin liên quan đến việc xin visa thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Nepal nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính đang còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng.
  • Ảnh thẻ kích cỡ 4 x 6 được chụp mới nhất không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin Visa phải điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu
  • Điền rõ ràng vào tờ khai xuất nhập cảnh.

Nếu bạn đang muốn được tư vấn cung cấp những thông tin làm visa Nepal thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn.