Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines được biết đến là một trong những đất nước xinh đẹp luôn thu hút khách du lịch bởi những bãi biển hoang sơ, những khu mua sắm hiện đại, nhộn nhịp, hệ động thực vật vô cùng phong phú, phong cảnh hữu tình, những thành phố thịnh vượng, những vẻ đẹp thơ mộng cùng với lòng hiếu khách sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi tuyệt vời. Để có thể nhanh chóng có thể nhập cảnh vào đất nước này thì bạn nên xin visa Philippines trước khi mua vé máy bay đi Philippines ngay tại đại lý Lufthansa.

Theo như quy định nhập cảnh được ký kết giữa hai nước Việt Nam và Philippines thì những công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào đất nước Philippines với mục đích du lịch lưu trú dưới 30 ngày thì bạn sẽ được miễn visa kể từ ngày nhập cảnh. Nếu nhưng người Việt Nam muốn lưu trú trên 30 ngày hay những ngườ nước ngoài muốn nhập cảnh vào đất nước này thì phải làm visa Philippines.

Để nhanh chóng sở hữu tấm visa cho chuyến đi của mình thì bạn có thể đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như mức chi phí rẻ nhất.

Thủ tục xin cấp Visa Philippines nhanh chóng

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn dang còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán

Nếu như bạn muốn biết thông tin chi tiết đầy đủ và chính xác nhất để sở hữu visa nhanh nhất thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.