Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Đảo quốc Singapore là một điểm đến thú vị cũng như hấp dẫn bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á thu hút khách du lịch bởi những cảnh quan đẹp, những công trình kiến trúc hiện đại, những công viên rộng lớn, khu vui chơi thú vị, công trình điêu khắc mang tính biểu tượng, nhà hát trên vịnh, những hòn đảo quyến rũ và độc đáo. Để thực hiện chuyến đi đến đảo quốc này thì bạn nên xin visa Singapore trước khi mua vé máy bay đi Singapore ngay tại đại lý Lufthansa.

Những công dân mang quốc tịch Việt Nam nếu đang muốn nhập cảnh vào đảo quốc Singapore xinh đẹp thì sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú dưới 30 ngày kể từ khi nhập cảnh điều kiện cần và đủ để miễn visa là phải có hộ chiếu bản gốc còn thời hạn trên 6 tháng, vé máy bay khứ hồi, lịch trình chuyến đi hay đất nước thứ ba.

Nếu như những công dân Việt Nam muốn lưu trú với thời gian trên 30 ngày thì bạn phải xin visa. Để xin visa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí thì hãy đến đại lý của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp Visa Singapore nhanh chóng

  • Mẫu tờ khai xin visa
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hạn sử dụng
  • 2 tấm hình kích cỡ 4×6cm được chụp gần nhất
  • Giấy tờ xác nhận việc làm như hợp đồng lao động/ Giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Bản gốc thẻ tạm trú

Ngoài những giấy tờ trên thì vẫn còn một số loại giấy tờ khác tùy theo trường hợp xin visa cụ thể. Để có thể nhanh chóng làm visa Singapore thì bạn hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.