Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là một trong những đất nước nổi tiếng với những chùa phật linh thiêng, những bãi biển xinh đẹp, những đảo nghỉ dưỡng sang trọng rất thích hợp để bạn du lịch tâm linh, lịch sử, văn hóa. Để có thể nhập cảnh thành công vào đất nước Thái Lan, bạn nhất định phải hoàn tất thủ tục xin visa Thái Lan bằng cách đến đại lý Lufthansa.

Người có quốc tịch đất nước Việt Nam được miễn visa trong 30 ngày. Ngoài ra đối với người nước ngoài đang ở Việt Nam và đang muốn nhập cảnh vào đất nước Thái Lan thì bắt bược phải hoàn tất thủ tục xin visa theo quy định.

Để hiểu rõ hơn về thủ tục làm visa Thái Lan, bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi, để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cũng như cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác nhất để hoàn tất thủ tục xin cấp visa nhanh nhất. Sau đây là một số những điều hay thủ tục giấy tờ cần thiết và cơ bản để giúp bạn xin visa.

Thủ tục xin cấp Visa Thái Lan nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 2 tấm hình kích cỡ 4 x 6
  • Visa ở Việt Nam
  • Thẻ tạm trú
  • Giấy chứng minh việc làm ở Việt Nam
  • Thư mời công tác tại đất nước Thái Lan
  • Bản sao vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi

Nếu như bạn muốn biết thêm những thông tin cũng như giấy tờ cần thiết để xin cấp visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ và hướng dẫn.