Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Bạn là người nước ngoài đang muốn xin visa để vào Việt Nam nhập cảnh với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân và những mục đích khác nhưng chưa hiểu rõ về những thủ tục. Bạn đang muốn tìm một đại lý uy tín và chất lượng để làm thủ tục xin visa? Để có thể nhập cảnh thành công với mục đích của mình, hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin hoặc gia hạn visa Việt Nam thì hãy đến ngay đại lý Lufthansa.

Để tìm hiểu những thông tin cần thiết về thủ tục giấy tờ để xin visa nhanh chóng thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Đại lý chúng tôi là một đơn vị làm visa chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng hơn khi đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn tất thủ tục nhanh chóng phù hợp với chuyến đi của mình. Sau đây là một số lọa giấy tờ cơ bản mà bạn nên chuẩn bị.

Thủ tục xin cấp Visa Việt Nam nhanh chóng

  • Bản scan hộ chiếu của du khách cần làm Visa đi Việt Nam.
  • Ngày dự định nhập cảnh vào đất nước Việt Nam.
  • Loại visa mà du khách muốn làm như loại 01 tháng hoặc 03 tháng
  • Địa điểm để lấy visa Việt Nam tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hay cửa khẩu quốc tế Việt Nam

Nếu như bạn muốn giải quyết những thắc mắc hay những giấy tờ cần thiết để xin cấp hoặc gia hạn visa cho người nước ngoài thì hãy liên hệ ngay 0946 963 866 với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.