Xin visa Trung Quốc cần chuẩn bị những gì?

Xin visa Trung Quốc cần chuẩn bị những gì?
4.5 (2) votes

Ban đang có kế hoạch đi du lịch, công tác, thăm người thân tại Trung Quốc. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết xin visa đi Trung Quốc khó hay dễ? Bạn chưa nắm rõ về thủ tục, giấy tờ cần để xin visa? Trong bài viết này, phòng vé máy bay Lufthansa sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến việc xin visa Trung Quốc cần những gì.

Xin visa Trung Quốc cần chuẩn bị những gì?

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp thủ tục đơn giản nhanh chóng, an toàn với mức giá cạnh tranh nhất. Trong quá trình hoàn tất thủ tục chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn thông tin bạn cần để đặt chân sớm đến Trung Quốc.

Tham khảo thêm: Quy trình làm visa đi Trung Quốc mất bao lâu?

Những giấy tờ, tài liệu cần thiết để có một bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc hoàn hảo như sau:

  • Tờ khai xin cấp thị thực Trung Quốc, cần điền đầy đủ thông tin và đảm bảo thông tin phải chính xác.
  • Hộ chiếu gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống liền kề để dán visa
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng, được chụp không quá 6 tháng. Trong đó 01 tấm sẽ được dán vào tờ khai và 01 tấm sẽ để rời nộp chung với những giấy tờ quan trọng khác.
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận việc làm.

Nếu cần hỗ trợ thông tin liên quan đến việc xin visa Trung Quốc đơn giản cần chuẩn bị những gì thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ cho bộ phận tư vấn để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn thủ tục xin visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam một cách chi tiết, đầy đủ